Dịch Vụ Xúc Tiến Thương Mại

10-10-2010

Làm đại diện giao dịch, đại diện phân phối cho Thành viên tại các Điểm Sàn

Với hệ thống mặt bằng và đội ngũ chuyên viên các Điểm Sàn trên phạm vi toàn quốc, Hệ thống Trung tâm Sàn kết nối cung – cầu có thể làm đại diện giao dịch, đại diện phân phối hàng hóa cho các thành viên một cách rất thuận lợi, giúp thành viên tránh được một số công đoạn trong lưu thông hàng hóa.

Ghi nhận và phản hồi thông tin sản phẩm từ Thành viên và Khách hàng

Thông tin phản hồi sản phẩm từ thành viên và khách hàng rất quan trọng. Nó giúp cho thành viên và khách hàng nhận biết được những khiếm khuyết, bất cập của sản phẩm hàng hóa của mình đã lưu thông trên thị trường, qua đó có giải pháp tiếp tục hoàn thiện sản phẩm hàng hóa, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Tổ chức, phối hợp giới thiệu sản phẩm tại lễ hội, hội chợ, hội thảo…

Hiện nay, lễ hội, hội chợ, hội thảo đang được các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân hết sức quan tâm. Bản thân Hệ thống Trung tâm Sàn kết nối cung – cầu cũng rất quan tâm đến vấn đề này. Đây là những dịp tốt Hệ thống Trung tâm Sàn kết nối cung – cầu tổ chức các dịch vụ phối hợp giới thiệu, quảng bá các sản phẩm của thành viên.

Trưng bày, tư vấn hướng dẫn sử dụng sản phẩm tại hệ thống Sàn

Hệ thống Trung tâm Sàn kết nối cung – cầu có thể giúp thành viên trưng bày sản phẩm hàng hóa tại các Điểm Sàn. Đồng thời còn tư vấn, hướng dẫn khách hàng về tính năng, tác dụng và cách thức sử dụng sản phẩm hàng hóa của thành viên.

Đại diện phân phối trực tiếp tại các Điểm Sàn

Bán hàng qua điện thoại (nhà SX giao hàng, Phố Chợ chịu trách nhiệm công nợ); Bán hàng theo hình thức đại lý; Bán hàng theo hình thức ký gửi; Bán hàng theo hình thức tự động

Đại diện giao dịch tại các Điểm Sàn

Giao dịch một sàn (sàn đại diện thực hiện); Giao dịch toàn hệ thống (sàn đại diện thực hiện); Điểm giao dịch (thành viên thực hiện); Điểm phát hàng khuyến mãi; Điểm chạy chương trình

 


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
yahooskypegtalk
GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG
Cá basa
45,000 kg
Cá bống mú
85,000 kg
Cà phê
120,000 kg
Cá tra
35,000 kg
Gạo
25,000 kg
Tiêu
50,000 kg
Tôm sú
125,000 kg
Đường
25,000 kg
Cập nhật lúc 18:00 16/05/2012
THỐNG KÊ GIAO DỊCH
Tổng KLGD:
3.975 tấn
Tổng GTGD:
3.000 tỉ đồng
Tổng lệnh mua:
1.200 lệnh
Tổng lệnh bán:
2.300 lệnh
Tổng GD khớp lệnh:
890 lệnh
Tổng GD thành công:
120 lệnh
Thành viên GD:
2.300 TV